logo
button Tìm Kiếm
USB theo yêu cầu
Sản xuất quà tặng USB 100% theo nhu cầu
Chúng tôi chuyên tạo ra hầu như bất kỳ thiết kế kiểu dáng nào cho sản phẩm USB quà tặng.
Chỉ cần bạn có thể tượng ra được, chúng tôi có thể chế tạo ra được
Cách làm - 3 bước đơn giản:
Click lên các Tabs để thấy các trường hợp điển hình
pragmatic-work.jpg
Pragmatic Works là một trong những trường hợp đầu tiên chúng tôi tiếp cận với ý tưởng mang biểu tượng logo “Hermes” của họ đi vào đời sống, chúng tôi đã nhiệt tâm làm việc này!

Dự án này bắt đằu với một mẫu phác thảo của Pragmatic Works, và qua vài lần tinh chỉnh, bằng sự chuyên nghiệp và yêu mến công công việc, chúng tôi đã đến được với mẫu thiết kế đồ họa 3D vector của phiên bản quà tặng USB thực tế.

Các thông tin phản hồi từ nhiều phía là rất tích cực đối với việc hoàn thiện mẫu thiết kế thực của chúng tôi. Điều này được chúng tôi ghi nhớ một cách sâu sắc và ấn tượng
Nó Thật Dễ Dàng!
Chúng tôi cam kết trao cho các công ty một sức mạnh lớn nhất trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ bằng các sản phẩm USB quà tặng, Pin sạc dự phòng 100% được sản xuất theo nhu cầu. Nếu bạn có thể ký họa nó, chụp ảnh nó, hoặc mơ tưởng một phác họa nào, chúng tôi có thể chế tạo ra nó. Thực tế, chúng tôi có thể sản xuất một ổ USB quà tặng theo bất cứ hình dạng nào bạn tưởng tượng ra được. Những dự án này là nơi chúng tôi tỏa sáng và thể hiện tình cảm sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh này.

Hãy để chúng tôi giúp bạn gửi một thông điệp ấn tượng đến khách hàng mà không ai sánh kịp trong các sự kiện hoặc chiến dịch tiếp thị quảng bá sắp tới của bạn!
Sản phẩm khác của chúng tôi:
OTG USB USB Namecard USB Da USB Nhựa USB Gỗ - Tre USB Kim Loại USB Mini USB Chìa Khóa USB Bút USB Độc Lạ USB Theo Nhu Cầu Accessories Packing Magic Multifuntional Polymer Slim Solar Special Shape Custom Shape Executive
Khách hàng
Nestle Canon DKSH GSK Nokia P&G VISA Hitachi Phillip Morris SANOFI Zuellig Pharma Bayer Asus Acer abbott
© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 588
[E] [email protected]
[A] 24/5/4 Đường Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
[M] 0916 202 127 | 0918 983 000

 

© 2024 Copyright by usbquangcao.com