logo
button Tìm Kiếm
Dịch vụ data

Hơn cả việc lưu trữ, Ổ cứng di động USB còn là một lựa chọn khả thi để phát tán hàng loạt các thông điệp truyền thông, bằng cách copy các dữ liệu quảng bá, quảng cáo, brochures, thông tin hội thảo, báo cáo… và nhân bản trên toàn bộ số lượng USBs được đặt hàng. Đối với các sản phẩm USB, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về dữ liệu nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe và thực tế của khách hàng:

 

 

 

Nhân bản dữ liệu

HA DA sẽ copy/tải sãn dữ liệu hoặc các tài liệu tiếp thị bán hàng cần thiết lên toàn bộ các sản phẩm USB nhằm lan truyền thông tin đó đến người dùng cuối (Đối tượng sẽ nhận được quà tặng và cần làm thương hiệu). Các loại dữ liệu thông dụng bao gồm: Thông tin bán hàng, thông tin tiếp thị, báo cáo khoa học, hình ảnh, sản phẩm để triển lãm, tệp trình chiếu, TVC… 

 

Tạo file chạy tự động

Có thể tạo ra một file tự động chạy thẳng đến một URL, video, ứng dụng hoặc một trình menu nào đó… Chức năng này hoặt động ổn định trên nền tảng Win XP và trong một số thiết bị Media có thể chức năng này sẽ không phát huy tác dụng.

 

 

Cố định dữ liệu

 

Ổ USB sẽ được phân vùng làm 2 khu vực, một phân vùng sẽ copy dữ liệu tiếp thị/bán hàng vào và được đóng băng lại, nghĩa lại người dùng cuối sẽ không thể xóa dữ liệu đó, một phân vùng còn lại sẽ được sử dụng như một ổ cứng di động USB thông thường

.

 

 

Đánh số seria/EMEI

Trong một số trường hợp, sản phẩm cần được đánh số để đảm bảo mỗi sản phẩm có một dấu hiện nhận dạng riêng. Điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm sẽ được đánh số hoặc tên sao cho sản phẩm đó trở nên duy nhất trong toàn bộ đơn hàng. Mục đích này cũng có thể dùng để cá nhân hóa từng sản phẩm quà tặng, làm cho quà tặng thương hiệu trở nên độc đáo, sang trọng và có nét riêng trên từng sản phẩm. 

 

 

Đổi biểu tượng icon của ổ đĩa

Chúng tôi có thể thay đổi biểu tượng hiển thị của ổ đĩa USB trên máy tính khi sử dụng. Điều này tăng thêm tần suất tiếp xúc và nhận diện về thương hiệu của bạn.

 

 

 

 

Khách hàng
Nestle Canon DKSH GSK Nokia P&G VISA Hitachi Phillip Morris SANOFI Zuellig Pharma Bayer Asus Acer abbott
© 2015 - Bản quyền của CÔNG TY TNHH GIFTBRAND - usbquangcao.com
[T] 0901 300 588
[E] [email protected]
[A] 24/5/4 Đường Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
[M] 0916 202 127 | 0918 983 000

 

© 2024 Copyright by usbquangcao.com